CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ BẢO MẪU

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính chiêu sinh lớp ngắn hạn cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu. Hình thức đa dạng, lộ trình học rõ ràng, chi phí dành cho học tập phù hợp với cả sinh viên và người đã đi làm… Những thuận lợi này nếu bạn biết nắm bắt ngay sẽ giúp bạn sớm có nhiều cơ hội phát triển.

chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu là gì?

  • Chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu là một loại chứng chỉ chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em; cung cấp cho người học các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc như một bảo mẫu chuyên nghiệp. Chứng chỉ này thường bao gồm các nội dung về sức khỏe; dinh dưỡng, tâm lý học, giáo dục và các kỹ năng chăm sóc và bảo vệ trẻ em.
  • Chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu được cấp bởi các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em, và thường được công nhận bởi các cơ quan quản lý và các doanh nghiệp trong ngành chăm sóc trẻ em.
  • Việc có chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu sẽ giúp cho người học có cơ hội tuyển dụng và phát triển sự nghiệp trong ngành chăm sóc trẻ em, đồng thời cũng giúp người học nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình để cung cấp cho trẻ em một môi trường chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

Vì sao cần học chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu:

Nâng cao trình độ chuyên môn: Chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu cung cấp cho người học các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để làm việc như một bảo mẫu chuyên nghiệp, giúp nâng cao trình độ chuyên môn của người học và tăng khả năng tìm việc làm trong ngành chăm sóc trẻ em.

Tăng cơ hội tuyển dụng: Có chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu sẽ giúp người học có cơ hội tuyển dụng cao hơn trong các cơ sở chăm sóc trẻ em, mẫu giáo, trường học… đặc biệt là khi các cơ sở này yêu cầu các ứng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

Phát triển sự nghiệp: Việc có chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu sẽ giúp người học có cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành chăm sóc trẻ em, từ bảo mẫu cho đến giáo viên mầm non, giám đốc trung tâm chăm sóc trẻ em, hoặc thậm chí là chủ cơ sở kinh doanh trong ngành chăm sóc trẻ em.

Nâng cao kỹ năng và kiến thức: Việc học chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu giúp người học nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình về các lĩnh vực như sức khỏe, dinh dưỡng, tâm lý học, giáo dục và các kỹ năng chăm sóc và bảo vệ trẻ em, từ đó cung cấp cho trẻ em một môi trường chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

Có giá trị chính thức: Chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu được cấp bởi các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp và được công nhận bởi các cơ quan quản lý và các doanh nghiệp trong ngành chăm sóc trẻ em, có giá trị chính thức và được công nhận trong lĩnh vực này.

Thông tin tuyển sinh lớp chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu tại Tphcm 2023:

Đào tạo ngắn hạn:
  • Chứng chỉ sơ cấp nghiệp vụ bảo mẫu : Mầm non.
Đối tượng tuyển sinh:
  • Chứng chỉ phù hợp cho tất cả mọi đối tượng trên toàn quốc.
Thời gian đào tạo:
  • Học trong 01 tháng cấp chứng chỉ
  • Học tập trung, học trực tuyến, học Online. Học vào thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.

Thời gian học linh hoạt cho học viên sắp xếp công việc có thể vừa đi làm vừa nâng cao trình độ, bằng cấp đúng quy định.

Cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu mầm non:

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Sơ cấp Bảo mẫu ”. Hoặc chứng chỉ “ Nghiệp vụ bảo mẫu” chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Hồ sơ bao gồm:

– 2 hình 3×4 ( chụp không quá 3 tháng )

– 2 chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước )

– đơn xin đăng ký khóa học

Những kỹ năng cần có để trở thành một bảo mẫu chuyên nghiệp

Để trở thành một bảo mẫu chuyên nghiệp, ngoài việc phải có cho mình chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu. Người có các kỹ năng sau cực kỳ phù hợp:
Yêu trẻ là yếu tố cần thiết nhất để trở thành một bảo mẫu chuyên nghiệp.
Bảo mẫu chuyên nghiệp cần có kỹ năng giao tiếp tốt với trẻ em và phụ huynh.
ảo mẫu chuyên nghiệp cần có kiến thức về sức khỏe, dinh dưỡng và giáo dục để có thể cung cấp cho trẻ em một môi trường tốt nhất để phát triển.
Bảo mẫu chuyên nghiệp cần có kỹ năng giải quyết vấn đề để có thể đối phó với những tình huống khó khăn trong quá trình chăm sóc trẻ em.
Bảo mẫu chuyên nghiệp cần có kỹ năng quản lý cảm xúc để có thể giữ được bình tĩnh trong các tình huống khó khăn và giúp trẻ cảm thấy an toàn và yêu thương.

IIi. Địa điểm đăng ký chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu tại TPHCM 2023:

Anh Dũng:0907.139.139 Cô Hiền: 0286.286.9333 – 0916.004.078

Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ :181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

Mail đăng ký :hocvalam24h@gmail.com

Facebook: Giáo Dục – Hướng Nghiệp.

Website: Riam.vn

HOTLINE: 0936.201.222 – 0916.004.078 – 0909.392.666

Đăng ký Online:
(Liên hệ)

Gửi qua bưu điện :
Văn phòng tuyển sinh số 03 – 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.

Đăng ký tuyển sinh