Khóa học CHỨNG CHỈ NGHỀ BẢO MẪU NGẮN HẠN TPHCM 2021

Vậy học chứng chỉ nghề bảo mẫu ở đâu tại TPHCM? Học phí chứng chỉ bảo mẫu là bao nhiêu? Nên học lấy chứng chỉ ở đâu tốt? Nêu phụ huynh và học sinh còn thiếu thông tin về khóa học bảo mẫu ngắn hạn thì có thể tham khảo chương trình đào tạo cấp chứng chỉ bảo mẫu hiệu quả – hồ sơ thủ tục nhanh chóng – văn bằng giá trị – Cấp đúng quy định và đúng thời hạn.

Chứng chỉ bảo mẫu là chương trình dành cho người có trình độ từ THCS trở lên hoặc tương đương đang làm hoặc có nguyện vọng làm công tác quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo tư thục hay làm bảo mẫu riêng cho từng hộ gia đình nhưng chưa được đào tạo, bồi dưỡng năng lực và được cấp chứng chỉ xác nhận đủ điều kiện hành nghề.

Chứng chỉ Bảo mẫu là văn bằng chính thức chứng nhận một cá nhân đã hoàn tất thành công khóa học nghiệp vụ nghề bảo mẫu ngắn hạn trong 1,5 tháng. Chứng chỉ được cấp do cơ quan giáo dục/ cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp, có giá trị pháp lý lâu dài.

I. Thông tin khoá học chứng chỉ sơ cấp nghề bảo mẫu TPHCM 2021

Mục tiêu đào tạo

Nhằm trang bị cho người học một số kiến thức sơ cấp để thực hiện được các nghiệp vụ cơ bản về quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp bảo mẫu tư thục, trường mầm non, trường tiểu học trên toàn quốc…

Thời gian đào tạo

Phù hợp nhất : Đối tượng có nguyện vọng làm công tác quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo tư thục hay làm bảo mẫu riêng cho từng hộ gia đình nhưng chưa được đào tạo, bồi dưỡng năng lực và được cấp chứng chỉ xác nhận đủ điều kiện hành nghề.

 

Đối tượng tuyển sinh

Chứng chỉ phù hợp cho tất cả mọi đối tượng trên toàn quốc.
Đối tượng cần chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ xin việc.

Học phí chứng chỉ nghề Bảo Mẫu

Học trong 1,5 tháng cấp chứng chỉ

Hình thức học : Học tập trung, trực tuyến, học online, học từ xa. Học vào thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.

Lớp khai giảng thường niên, liên tục trong năm nhận hồ sơ trên toàn quốc.. Học phí theo quy từ 2,000,000 đồng/ học viên (Không phát sinh thêm chi phí)

Cấp chứng chỉ nghiệp vụ mầm non

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “ Bảo mẫu ”. Hoặc chứng chỉ “ Nghiệp vụ bảo mẫu” chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Hồ sơ bao gồm

2 hình 3×4 ( chụp không quá 3 tháng )
2 chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước )TP
đơn xin đăng ký khóa học

II. Lấy chứng chỉ Nghề bảo mẫu làm gì?

Đòi hỏi về trình độ, kiến thức, bằng cấp của xã hội buộc các bảo mẫu mầm non phải tự nâng cao trình độ, kiến thức. Chuẩn hóa nghiệp vụ bảo mẫu nếu muốn làm việc ở môi trường với mức lương, phụ cấp tốt hơn ổn định công việc.

Ngoài ra: Khi hoàn thành chương trình chứng chỉ bảo mẫu, nghĩa là học viên được công nhận có đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ cho công việc bảo mẫu. Và hiển nhiên sự công nhận này đảm bảo được tiêu chuẩn yêu cầu từ nhà trường và xã hội. Vì chứng chỉ bảo mẫu là sự công nhận các nội dung được đào tạo sau, đáp ứng được công việc:

Con đường yêu thích và chăm sóc trẻ rộng mở biết bao, đáp ứng được những yêu cầu từ nhà trường và xã hội. Tham gia học lấy chứng chỉ bảo mẫu sẽ là con đường cần thiết phải đi qua.

Nhu cầu học Sơ cấp Bảo mẫu 2021

Nhu cầu thi lấy chứng chỉ đang ngày một tăng cao. Cũng vì vậy mà số lượng cơ sở, trường đào tạo chứng chỉ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm được đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ uy tín. Liên hệ nhà trường để học, thi, cấp chứng chỉ và hoàn thành trong thời gian sớm nhất, hiệu quả nhất:
Chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho trẻ.
Tâm lí và giáo dục trẻ mầm non
Tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non
Công tác quản lý cơ sở giáo dục mầm non
Thực tập tại cơ sở giáo dục mầm non

IIi. Địa điểm đăng ký, học chứng chỉ nghề bảo mẫu – có lớp cấp tốc – tphcm 2021:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3

Anh Dũng:0907.139.139 Cô Hiền: 0286.286.9333 – 0916.004.078

Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ :181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

Mail đăng ký :hocvalam24h@gmail.com

Đối với học viên ở xa:

HOTLINE: 0936.201.222 – 0916.004.078 – 0909.392.666

Đăng ký Online:
(Liên hệ)

Gửi qua bưu điện :
Văn phòng tuyển sinh số 03 – 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.

Đăng ký tuyển sinh