LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính chiêu sinh lớp chính quy, liên thông đại học Thư viện Thiết bị trường học. Học lấy bằng cử nhân đại học ở TP.HCM. Hình thức đa dạng, lộ trình học rõ ràng, chi phí dành cho học tập phù hợp với cả sinh viên và người đã đi làm… Những thuận lợi này nếu bạn biết nắm bắt ngay sẽ giúp bạn sớm có nhiều cơ hội phát triển.

CĂN CỨ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC:

 • Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế đào tạo Đại học

I. Thông tin khoá học liên thông đại học Thư viện Thiết bị trường học:

Mục tiêu đào tạo:

Mục tiêu chính của đào tạo đại học Thư viện thiết bị trường học là đào tạo ra những chuyên gia; có kiến thức về quản lý và phát triển các thư viện và thiết bị trường học hiện đại. Đây là một ngành đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các trường học về việc phát triển và quản lý các thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính và các thiết bị giáo dục khác.

Thời gian đào tạo:
 • Từ 02 năm đến 03 năm (tùy theo từng đối tượng đăng ký)

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng với ngành đăng ký dự tuyển.
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.
HÌNH THỨC HỌC:
 • Online kết hợp trực tiếp

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ĐẠI HỌC THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC:

 •  Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu). (2 bản)
 •  Sơ yếu lý lịch học viên (có xác nhận của cơ quan, đơn vị hoặc UBND phường, xã nơi thường trú).(2 bản)
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương (2 bản)
 • Bản sao công chứng bằng đại học hoặc cao đẳng, trung cấp kèm bảng điểm(2 bản)
 • Bản sao công chứng căn cước công dân (2 bản) ; 04 ảnh 3×4;

II. Các mục tiêu chính của đào tạo ngành Thư viện thiết bị trường học bao gồm:

 1. Cung cấp kiến thức về quản lý thư viện và thiết bị trường học: Sinh viên được trang bị kiến thức về các kỹ năng quản lý thư viện và các thiết bị giáo dục, bao gồm quản lý và tổ chức tài liệu, quản lý nhân sự, quản lý ngân sách, v.v.
 2. Phát triển kỹ năng sáng tạo và sử dụng công nghệ: Sinh viên được đào tạo để phát triển kỹ năng sáng tạo và sử dụng công nghệ trong việc phát triển và quản lý các thư viện và thiết bị trường học. Các kỹ năng này bao gồm thiết kế các mô hình thư viện, sử dụng các công cụ quản lý dữ liệu và tài liệu, phát triển các ứng dụng giáo dục, v.v.
 3. Xây dựng năng lực quản lý và phát triển: Sinh viên được trang bị kỹ năng để quản lý và phát triển các thư viện và thiết bị trường học, bao gồm kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng phát triển chiến lược.
 4. Phát triển kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề: Sinh viên được đào tạo để phát triển kỹ năng phân tích và giải quyết các vấn đề trong việc phát triển và quản lý các thư viện và thiết bị trường học. Điều này bao gồm phân tích các vấn đề về tài liệu và thiết bị, đưa ra các giải pháp và chiến lược phù hợp để giải quyết các vấn đề này.

Nhu cầu học đại học Thư viện Thiết bị trường học trong năm 2023:

Do đó, năm 2023 sẽ là thời điểm rất thuận lợi để các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến ngành Thư viện thiết bị trường học lựa chọn học tập và đào tạo chuyên ngành này. Các công việc có thể có sau khi tốt nghiệp bao gồm:
Chuyên viên thư viện trường học: Tìm kiếm, mua sắm, quản lý và cung cấp tài liệu học tập, sách và thiết bị cho học sinh và giáo viên trong trường học.
Chuyên viên công nghệ thông tin trường học
Người tốt nghiệp ngành thư viện thiết bị trường học cũng có thể trở thành nhân viên hỗ trợ giảng dạy cho giáo viên và học sinh
Chuyên viên công nghệ giáo dục: Thiết kế, triển khai và quản lý các giải pháp công nghệ giáo dục, bao gồm phần mềm, thiết bị và hệ thống mạng.
Chuyên viên tư vấn giáo dục: Cung cấp các giải pháp giáo dục, dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ cho các trường học và tổ chức giáo dục.

IIi. Địa điểm đăng ký, học đại học Thư viện Thiết bị trường học:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3

Anh Dũng:0907.139.139 Cô Hiền: 0286.286.9333 – 0916.004.078

Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ :181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

Mail đăng ký :hocvalam24h@gmail.com

Website: Riam.vn

Facebook: Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính

Đối với học viên ở xa:

HOTLINE: 0936.201.222 – 0916.004.078 – 0909.392.666

Đăng ký Online:
(Liên hệ)

Gửi qua bưu điện :
Văn phòng tuyển sinh số 03 – 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.

Đăng ký tuyển sinh